Áo thể thao Danco – giúp hạn chế mùi hôi cơ thể do mồ hôi

SAO NGƯỜI ANH LÚC NÀO CŨNG CÓ CÁI MÙI “KHÓ TẢ” THẾ!

Câu nói của người yêu thật khiến tôi tự ái. Chả nhẽ, lúc nào tôi cũng tắm gội sạch sẽ như vậy, mà vẫn có mùi hôi ư?

Thế nhưng, chẳng phải mỗi người yêu, mà gia đình tôi cũng góp ý “mày tắm rồi mà sao người vẫn cứ mùi mùi, hay do cái áo mày mặc đấy!”

Chiếc áo của tôi đúng là thủ phạm

Và đúng như lời mọi người nói, tôi đã phải tự ngửi những chiếc áo của mình. Đúng là hôi thật, hôi đến khó chịu.
Nhưng nguyên nhân là do đâu chứ, tôi luôn sạch sẽ và không có mùi cơ thể.

Truy tìm nguyên nhân

Sau khi hỏi han hết người này đến người kia, và tất nhiên là cả cô người yêu nữa, thì tôi biết rằng đó là do chiếc áo này không thấm mồ hôi và không khử mùi được. Nên chỉ cần tôi vận động không quá nặng nhọc, mồ hôi ra mà không thấm hút được, không sạch mùi ở vải được, lâu dần sẽ ám mùi và có giặt giũ xả vải thế nào, chiếc áo vẫn hôi.

Công cuộc thay đổi tủ quần áo

Vậy là mặc dù ham rẻ nhưng tôi phải bỏ ngay những chiếc áo này, bởi còn mặc thì còn bị người yêu xa lánh, mà chưa hết, có khi còn bị dị ứng da nữa cũng nên.

Tôi được thằng bạn thân giáo huấn cho một buổi, và nó đã khiến tôi phải xách dép đi mua ngày những chiếc áo của thời trang Danco, bởi nó đang mặc và sẽ không bao giờ có ý định thay đổi sang nhãn hàng khác.

Sự khác biệt của chiếc áo thời trang Danco

Chiếc áo sử dụng công nghệ Dri- Fit, nên hoàn toàn thấm hút mồ hôi, dù bạn có là người ít vận động, hay vận động nhiều thì chiếc áo vẫn đem lại sự thoải mái tuyệt đối.
Chiếc áo còn có tính kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả, không gây bết dính khi mặc, không gây dị ứng da cũng như không để lại mùi hôi khó chịu khi mặc.

Hơn thế, nếu anh em đàn ông vẫn luôn coi thường việc chống nắng và nghĩ rằng việc đó chỉ phù hợp với hội chị em thì sai hoàn toàn nhé. Tác động của tia UV, tia cực tím lên da là cực kì nguy hiểm, gây bỏng rát, ngứa đau và thâm chí là viêm da, ung thư da khi tiếp xúc lâu dưới trời nóng.
Thế nên, việc mặc chiếc ao có khả năng chống lại tia uv, tia cực tím là điều mà anh em cần hết sức quan tâm. Thời trang Danco đã làm được điều đó giúp anh em!

Không chỉ dừng lại ở những tác dụng nổi bật trên, mà chiếc áo của Danco còn có tính ứng dụng rất cao. Chiếc áo vừa phù hợp chơi thể thao Tennis, mà mặc đi chơi cùng bạn bè, người yêu cũng hết sức lịch sự, lại nổi bật và phong cách.

Tôi đã hoàn toàn bất ngờ với Danco. Bạn hãy trải nghiệm ngay và thay đổi chiếc áo bạn đang mặc để cảm nhận sự khác biệt nhé!

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn chọn được bộ quần áo thật oách để chơi thể thao mà không lo mùi mồ hôi. Chúc các bạn khỏe, vui.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, comment bên dưới bài viết này, ở đâu rẻ hơn sẽ giúp đỡ bạn hết mức có thể.

Xem thêm các sản phẩm liên quan

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of