Các loại xe đẩy đôi và nơi bán rẻ nhất

Nếu bạn có cặp song sinh, hoặc hai con nhỏ dưới 4 tuổi, xe đẩy đôi là một lựa chọn tốt. Cấu trúc song song trước sau hoặc liền kề. Giá đỡ car seat đôi cũng có sẵn và một giải pháp hoàn hảo để đi du lịch với cặp song sinh mới sinh.

Xe đẩy đôi liền kề

xe đẩy đôi liền kề

Xe có hai chỗ ngồi được gắn vào cùng một khung hoặc giống như có 2 xe đẩy gắn song song cạnh nhau. Các tính năng tương tự như xe đẩy đơn. Xe đẩy này phù hợp với các bé có cùng chiều cao, cân nặng như các bé sinh đôi. Các ghế đều có tính năng ngả và mỗi ghế có thể điều chỉnh riêng biệt.

Ưu điểm: Khi vận chuyển hai em bé, một loại xe đẩy đôi liền kề có thể vượt qua chướng ngại vật trên đường dễ hơn loại song song trước sau.

Nhược điểm: Nếu 2 em bé có trọng lượng khác nhau đi xe đẩy loại này, nó có thể bị nghiêng lệch sang 1 bên. Xe đẩy song song liền kề tốn không gian gấp đôi so với phiên bản đơn dành cho 1 bé tương đương. Một số loại quá to để đi qua cửa thang máy hoặc các loại cửa khác.

Xe đẩy đôi song song trước sau

xe đẩy đôi trước sau

Những xe đẩy này có một chỗ ngồi ngay sau ghế trước. Chúng có cùng chiều rộng với xe đẩy đơn và vừa vặn để qua các ô cửa. Nhưng trong khi ghế sau có thể ngả như trên một số kiểu xe, thì ghế trước thường không thể ngả nhiều vì có thể làm hạn chế không gian của ghế sau. Một số kiểu ghế cho phép 2 bé quay mặt vào nhau, một số khác để 2 bé cùng nhìn về một hướng, ghế trước thấp hơn ghế sau như ghế ở sân vận động vậy. Ngoài ra còn có các sản phẩm có ghế ngồi phía sau thấp hơn ở phía trước. Bạn thậm còn có thể tìm thấy loại xe đẩy song song trước sau cho các bé sinh ba.

Ưu điểm:  Xe đẩy song song trước sau dễ dàng đi qua các ô cửa và lối đi cửa hàng cũng như thang máy.

Nhược điểm: Bố mẹ có thể khá khó khăn khi đẩy xe vượt qua các chướng ngại vật trên đường như lề đường. Một số xe có phần để chân hạn chế và rất ít chỗ để chân cho trẻ ở phía sau. Chúng dài và thường khá nặng, có thể khiến chúng khó điều khiển nếu mẹ là người nhỏ nhắn.

Xem giá bán của xe đẩy đôi để chọn cho mình nơi mua phù hợp nhé

Tags:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of