Cách sử dụng máy hút bụi diệt khuẩn công nghệ UV


Đem lại không gian trong lành cho giấc ngủ của bạn chỉ với 3 bước:

B1: Sử dụng công nghệ tiên tiến tia tử ngoại UV – C diệt khuẩn, tiệt trùng.

Có bước sóng lên tới 253,7nm cao, thiết kế đặc biệt, chiếu sâu vào bên trong xuyên qua các lớp và sợi vải, phá hủy các cấu trúc tế bào rận, rệp từ đó tiêu diệt 99% vi khuẩn gây hại cho sức khỏe con người.

B2: Hệ thống tỏa nhiệt trừ ẩm diệt khuẩn:

Tỏa nhiệt ngay khi hút, sử dụng hệ thống tăng nhiệt vật lý, tiêu diệt vi sinh vật đồng thời giảm bớt độ ẩm, giữ cho chăn đệm, rèm cửa, ghế sofa luôn khô thoáng không có mùi lạ, ngăn chặn sự sinh sôi nảy nở của vi sinh vật.

B3: Thiết kế 3 tầng lọc và giữ bụi khi hút:

Có thể ngăn chặn giữ lại các loại vật chất có hại như mạt bụi, bọ, vi khuẩn, phấn hoa,…với thiết kế nhiều tầng lọc đảm bảo không khí tỏa ra luôn sạch sẽ.

Máy hút bụi trân không: Hút mạnh mẽ trên sofa, ghế xe oto, nệm giường, thảm len, đồ vải, màn che, ghế, nệm thảm và những đồ chơi trẻ em có lông (thú lông, thú nhồi bông,..)

Máy hút bụi cầm tay DIỆT KHUẨN SIÊU SẠCH bằng TIA UV KHỬ TRÙNG HIỆU QUẢ!

Máy hút bụi diệt khuẩn công nghệ UV cầm tay chuyên dụng cho ga gối, giường đệm, sofa… và diệt khuẩn đồng thời xử lý các loại bụi bẩn gây hại cho hô hấp. Có thiết kế nhỏ gọn nhưng khá sang trọng và hiện đại, trọng lượng chỉ nặng hơn 1,3 kg và 1 nút điều khiển thuận tiện cho việc sử dụng và cất giữ, giúp tiết kiệm không gian và thời gian mà không lo cồng kềnh, vướng víu và bất tiện.

Thiết kế ống dẫn khí và vải phù hợp với nhau đảm bảo khả năng tiếp nhận bụi cao

Bánh xoay 360 độ, linh hoạt, dễ di chuyển, đa hướng và dễ dàng tháo lắp

Hệ thống lọc HEAP, có thể dễ dàng hấp thụ từ những hạt bụi nhỏ nhất

TIÊU DIỆT 99% VI KHUẨN RẬN RỆP ẨN SÂU TRONG NỆM

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of