Đánh giá Nhất Nam Dương – Thuốc Trị Xuất Tinh Sớm

Lao đầu vào sự nghiệp tôi đánh mất sức khỏe bản thân, đến bây giờ khi đã tìm được giải pháp chữa trị tôi mới dám nói mình từng “yếu sinh lý” ba từ mà tôi nghĩ không một người đàn ông nào có thể chấp nhận được, tôi cá nhiều người còn hy vọng mình mắc bệnh nặng hơn chứ không chấp nhận nổi mình “Yếu”. Vì sao ư? Vì đó là hãnh diện của chúng tôi.

Gắng sức xây dựng sự nghiệp, bơ đi sức khỏe đang lên tiếng…

Sau khi làm đầu bếp 3 năm góp được một số vốn tôi quyết định tự mở cửa hàng cho riêng mình. Số tiền không đủ nên tôi vay khá nhiều, chính vì thế tôi quyết tâm phải thành công nhanh chóng. Tôi thuê 2 đầu bếp, công việc khá nhiều, tôi hầu như cả ngày ở quán, tối tận 11,12h mới đóng cửa quán, về nhà nghỉ ngơi mệt mỏi chẳng thiết gì đến vợ con, phải mất 1 năm đầu, với bọn trẻ mà nói tôi gần như đang đi công tác xa vậy, 6h30 chúng đi học,  tôi còn đang trong mộng. và ngược lại như vậy vào buổi tối, tôi về nhà khi chúng đã say giấc, không chỉ con mà đến vợ tôi cũng nói chuyện không biết được mấy câu.

Sực nhận ra “chỗ đó” không được, xấu hổ che giấu không thể nói với ai

Thời gian gần gũi với vợ cũng giảm đi đáng kể, vợ tôi là người phụ nữ gia đình, thấy tôi lo  sự nghiệp, không hề đòi hỏi bất cứ điều gì. Cứ thế qua năm tiếp theo, hoạt động nhà hàng ổn định, tôi cũng thuê quản lý quán cho mình. Nợ dần trả hết tôi thảnh thơi rủ vợ đi du lịch vào đầu xuân để bù đắp cho cô ấy. Chúng tôi gửi con cho ông bà nội trông giúp, hai vợ chồng đi Đà Nẵng chơi. Vợ tôi cảm động và sắm đồ cho cả hai chuẩn bị cho kỉ niệm đáng nhớ. Mọi thứ không tốt đẹp như dự tính, chuyện phòng the không được như ý, đã quá lâu tôi mới phát hiện ra sinh lí gặp vấn đề, ham muốn giảm đáng kể, không đúng với lứa tuổi 33 sung mãn. Tự ti về bản thân, mong chờ của vợ tôi không thể đáp lại, tôi chỉ đành giả vờ kéo vợ đi chơi đêm, đi bộ đạp xe quanh thành phố để tránh cảnh lúng lúng trong phòng.

Tôi cứ nghĩ rằng việc đi tàu xe ảnh hưởng đến cơ thể khiến sức khỏe yếu đi nên mới có tình trạng xấu hổ như vậy nhưng nào ngờ, mấy ngày tiếp theo dù tôi cố thả lỏng thư giãn mà vẫn gặp vấn đề “trên bảo dưới không nghexuất tinh sớm. Đi du lịch gần 1 tuần cũng trong tâm trạng thấp thỏm đặc biệt sau chuyện phòng the nếu đi vệ sinh thì có cảm giác xót rát khó hiểu. Sợ sệt “chỗ ấy” của mình xảy ra vấn đề tôi đã đến phòng khám ngay khi đáp máy bay về nhà.

Sau một quá trình kiểm tra bác sĩ cho hay, cơ thể suy yếu, stress nhiều khiến hoocmon thiếu hụt, thêm một nguyên nhân chính khiến chất lượng, số lượng tinh trùng giảm sút có thể do môi trường làm việc của tôi tiếp xúc khói lửa, gần bếp khiến tinh hoàn bị ảnh hưởng.

Hiểu được nguyên nhân chữa trị và phòng tránh sẽ dễ dàng hơn, bác sĩ đưa tôi một số thuốc điều tiết nội tiết tố, kích thích sản sinh hoocmon đồng thời bồi bổ dinh dưỡng bù đắp thiếu hụt cơ thể. Bác sĩ có khuyên can thay đổi chế độ làm việc phù hợp, hạn chế uống chất kích thích, không thức khuya hay cầm quá lâu thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính.

Sau khi ra viện tôi cứ đinh ninh uống thuốc sẽ khỏi, chính vì thế tôi thoải mái tự tin hơn cho đến 3 tuần sau tôi mới nghi vấn hiệu quả của thuốc, tôi thấy mình đỡ mệt và tỉnh táo hơn nhưng chuyện phòng the vẫn vậy, thân mật xảy ra trong chóng vánh 2 phút, tôi thấy ái ngại với vợ, nếu nói đến hiệu quả thì có chăng tôi đi vệ sinh thì không thấy đau xót sau quan hệ.

Đã theo uống thuốc bác sĩ trong thời gian dài, dù sức khỏe tốt lên, nhưng chỗ ấy vẫn “vô dụng” như trước. Ao ước có bản lĩnh như xưa tôi từng thử một số thuốc sex, hiệu nghiệm tức thời khiến tôi mê tít nhưng hậu quả về sau khiến tôi không dám động đến loại thuốc này, cả người bủn rủn mỏi mệt, làm việc quá sức khiến tôi mất mấy ngày để hồi phục như trước.

Biết mình “không được”, tôi thì không dám tâm sự thẳng thắn với vợ còn cô ấy không biết có phát hiện ra không nhưng thái độ vẫn bình thường như mọi khi, chăm chồng chăm con chu đáo. Dù thế nào thì đối diện với vợ tôi vẫn thấy tự ti, tôi quyết tâm lấy lại bản lĩnh đàn ông tìm đủ thứ thuốc mà người ta vẫn đồn là hiệu nghiệm như cao ngựa, cao rắn, rượu ngâm sâm,… Ngày nào cũng nhâm nhi 1,2 chén, cơ thể tăng cân nhanh chóng, thân hình vạm vỡ hơn nhưng “cậu bé” vẫn chẳng có gì tiến triển, “ỉu xìu” khó bảo.

Trộm được bí quyết, âm thầm dùng thử, tôi đã lấy lại được phong độ

Tôi chật vật chừng 1 năm, loay hoay đủ kiểu nhưng kết quả không đi đến đâu rồi tình cờ đến chơi nhà bạn để liên hoan nhậu nhẹt, vì là bạn cùng quê chơi với nhau từ tiểu học nên bọn tôi có vào phòng nó nghịch ngợm và tìm thấy 1 bất ngờ, đó là Nhất Nam Dương có công dụng khôi phục chức năng thận, điều tiết cơ thể, tăng cường sinh lực. Cả đám tò mò tra hỏi và được biết ngày nhỏ nó bị ngã cây và ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục chất lượng tinh trùng yếu khó thụ thai, vì đang muốn có đứa nữa nên nó mua uống, sản phẩm bổ tự nhiên, vừa tốt sức khỏe vừa cải thiện sinh lý, cậu ta đã tin dùng được 2 năm và đã có đứa nhỏ được 1 tuổi.

Nghe thằng bạn tâm sự tôi động lòng muốn tìm hiểu, ngay khi về nhà tôi đã tra trên mạng thông tin lan trang trên mạng “ NHẤT NAM DƯƠNG là sản phẩm 100% thảo mộc tự nhiênBá Bệnh, Ba Kích Tím, Nấm Ngọc Cẩu, Bạch Tật Lê, Đông Trùng Hạ Thảo, Lộc Nhung, Dâm Dương Hoắc, Nhục Thung Dung, Sâm Cau có công dụng tăng cường sinh lý nam giới kéo dài thời gian xuất tinh, cải thiện hoặc làm mất hiện tượng xuất tinh sớm, bổ thận sinh tinh, tráng dương, Nâng cao chất lượng tinh trùng, Bồi bổ sức khỏe và phục hồi ham muốn tình dục cho những người làm việc liên tục trong môi trường nặng nhọc và căng thẳng.

Trên cơ sở niềm tin của thằng bạn với chứng nhận của tổ chức uy tín, tôi đã đặt mua 3 hộp Nhất Nam Dương về dùng thử. Mỗi ngày dùng 2 lần 1 viên sáng tối, mất 1 tuần đầu không thấy tác dụng gì tôi thấy nản, nhưng sang tuần thứ 2 có dấu hiệu đáng mừng đã xảy ra, vốn e ngại thân mật nam nữ hôm đó máu lên não hay thế nào mà tôi đã mạnh dạn quan hệ, đến vợ tôi cũng ngạc nhiên vì điều đó, ‘ham muốn’ và ‘sung sức’ đó là 2 từ tôi có thể diễn tả, “cậu bé” khỏe mạnh, cảm giác quen thuộc trở về như tuổi 25, tôi đã chiến đấu một đêm dài ròng rã.  Vốn nghĩ xả áp lực và chấp nhận mệt mỏi mấy hôm sau nhưng không ngờ tôi vẫn tỉnh táo và tràn đầy sức lực như thường ngày.

Tràn ngập niềm tin tôi sẽ chữa khỏi, tôi kiên trì uống Nhất Nam Dương trong vòng 3 tháng hết 2 hộp, chuyện phòng the vẫn được như ý muốn. Hiện tại tôi đã dứt thuốc 2 tháng nhưng mọi thứ vẫn ổn đâu vào đấy, không có bất kỳ dấu hiệu nào của sinh lý yếu, ngược lại tâm lý vui vẻ thoải mái khiến tôi ăn ngon ngủ yên, cuộc sống đúng nghĩa với hưởng lạc.

Chia sẻ kinh nghiệm cho anh em, đặc biệt những người cùng nghề với mình, vốn đặc thù nghề nghiệp chúng ta phải tiếp xúc với sức nóng của bếp, bảo vệ sức khỏe cho bản thân là vô cùng cần thiết. “Cậu bé” yếu có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc nửa đời sau, để lại đây bài học để mọi người cảnh giác và chú ý đến bảo vệ sức khỏe của mình. Nếu đang gặp vấn đề sinh lý thì có thể học hỏi cách của tôi, chậm mà chắc, phục hồi bản lĩnh sau 2 lọ NHẤT NAM DƯƠNG LẤY LẠI BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
%d bloggers like this: