Đánh giá sản phẩm Siro Zinc Grow+ trị biếng ăn

Sinh con là thiên chức cao cả của người phụ nữ, 9 tháng 10 ngày bảo vệ yêu thương cứ tưởng là hy sinh lớn nhất đời mình nhưng đẻ ra mới biết thì ra chăm con còn khó hơn gấp bội, đặc biệt thằng bé nhà tôi vừa biếng ăn vừa dễ tiêu chảy. Nhiều lúc chạy quanh nhà chỉ vì nịnh con ăn được thìa cơm mà tôi chán nản, có lúc nghĩ muốn nhét nó lại trong bụng nuôi cho dễ.

Sau khi sinh con vốn tưởng rằng con lớn lên 2,3 tuổi có thể đi nhà trẻ, tôi đi làm trở lại bình thường nhưng không ngờ cháu mắc chứng kén ăn chỉ thích nước ngọt khiến hai vợ chồng sầu não, gửi cho các cô trông trẻ cũng khó, cháu không sợ ai, ăn vạ ầm ĩ, có ép ăn vào thì cũng chớ ra. Mình là mẹ nó đến bữa ăn đánh vật đến khổ nữa là các cô phải trông nom nhiều bé. Không yên tâm tôi chỉ còn cách ở nhà chăm con, mỗi bữa cơm đều cố gắng dụ dỗ bé ăn nửa bát. Có lần cố tình chờ cháu đói thì ăn, dẫu vậy hẳn một ngày dài, đến tối đói quá bé mới chịu ăn 3 thìa là dừng lại, lượng ăn quá ít không đủ chất để phát triển khiến vợ chồng lo lắng.

Không chỉ biếng ăn mà bé còn không khỏe về đường tiêu hóa, đồ ăn vặt bé thích ăn nhưng lại toàn bị tiêu chảy đi ngoài, sơ hở ăn một tí đồ để lâu y như rằng bụng khó chịu đi vệ sinh. Đến phòng khám, bác sĩ cho biết con tôi thiếu dinh dưỡng, chiều cao cân nặng không phù hợp với số tuổi, thua kém các bạn cùng trang lứa, bác sĩ giải thích với tôi vì đường ruột yếu nên cháu thường dễ đi ngoài, 3 bữa nửa tháng như vậy con không chỉ sợ ăn mà còn mất nước trầm trọng, cơ thể suy nhược, gia đình nên cho cháu ăn đồ nấu chín, mềm và dễ nuốt, có thể chia làm nhiều bữa trong ngày không nên ăn no quá, sẽ khiến bụng càng khó chịu.

Trẻ con cũng không nên lạm dụng thuốc nên tôi thường xuyên sử dụng thuốc bổ, hay dùng nhất là philatop, vị của nó dễ uống khiến trẻ rất ưa thích, dù vậy đó cũng chỉ là phụ trợ cũng không thể dựa vào thuốc bổ mà lớn được. Phiền lòng thời gian dài rồi tôi nghe người ta nói đưa con lên chùa làm lễ xin thần thánh để cầu xin sức khỏe nhưng không có hiệu quả.

Rồi một ngày tình cờ xem trên youtube thấy phóng sự chia sẻ kinh nghiệm trị biếng ăn, tiêu chảy của mẹ Nguyệt, cô ấy có con gái bị đường ruột yếu, thường xuyên vật lộn với ăn uống và đi ngoài của con. Theo chia sẻ thì cháu bé không chỉ kén ăn mà đề kháng cũng kém, bệnh vặt liên miên, đến khi sử dụng Siro ZinC Grow+ cải thiện tiêu hóa mới đỡ dần lên.

Ngay khi xem phóng sự tôi như vớ được vàng vậy, trong lần lên thành phố mừng cưới cháu gái, tôi có ra phòng khám lớn quanh Viện Bạch Mai hỏi mua và được được biết, Siro có thành phần từ thiên nhiên cỏ lá sữa gì đó có chứa kháng sinh tự nhiên giúp diệt khuẩn và tăng sức đề kháng cho hệ tiêu hóa của trẻ, an toàn không tác dụng phụ, sản phẩm đặc trị cho tiêu hóa yếu.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười

Sau 2 tuần uống Siro, mỗi ngày 1 thìa chia làm 2 lần, phân của con không còn loãng như trước nữa, đường ruột cải thiện bé cũng không sợ ăn, làm mấy món tôm, thịt gà là bé yêu thích nhất, dấu hiệu đáng mừng khiến lòng tôi nhẹ nhàng, nhìn con ăn hết bát cơm mỗi bữa mà mình cũng thấy no.

Mua 4 hộp mà giá với giá phải chăng, sau khi uống 2 lọ tôi thấy cháu ăn uống ngon miệng với đi vệ sinh bình thường, 4 lọ sử dụng 3 tháng kết quả khiến tôi hài lòng. Dù vẫn phải kèm cháu mỗi bữa mất hơn 30 phút để cháu ăn 1 bát cơm mà tôi cũng mát lòng, mát dạ, ít nhất giờ cháu cũng ăn uống đầy đủ và cân nặng vẫn tăng đều đều.

Gần nửa tháng sử dụng Siro Zinc, tôi phải lòng luôn sản phẩm này, tôi nghĩ nhiều mẹ cũng gặp khó khăn trong việc cho con ăn uống. Đây có thể chưa là giải pháp tôí ưu nhất nhưng là giải pháp phù hợp mà tôi tìm được. Tôi có tìm hiểu nhiều thông tin về tình trạng tiêu chảy biếng ăn của trẻ, chia sẻ một số thông tin cho bạn bè tham khảo.

Tư vấn của chuyên gia về tiêu chảy ở trẻ nhỏ

Giải pháp của tôi

ĐIỂM KHÁC BIỆT Ở ZINC GROW

♦ Hàm lượng các thành phần kẽm và cỏ sữa nhỏ lá trong zinc grow cao gấp nhiều lần so với các sản phẩm thông thường: Siro ZINC GROW bổ sung hàm lượng kẽm gluconat 373 mg cần thiết cho trẻ, phối hợp các vitamin B1, B6 giúp kích thích hệ tiêu hóa, làm trẻ có cảm giác thèm ăn, ăn ngon miệng, tăng hấp thu và chuyển hóa chất dinh dưỡng. Đặc biệt, thành phần cao cỏ sữa lá nhỏ 20.000 mg giúp phòng và hỗ trợ điều trị tiêu chảy ở trẻ, giúp tăng cường sức khỏe và giảm nguy cơ mắc tiêu chảy ở những đợt tiếp theo.

♦ Cơ chế tác dụng của Cỏ sữa lá nhỏ trị tiêu chảy cho trẻ: Cỏ sữa lá nhỏ được ví như kháng sinh tự nhiên giúp diệt khuẩn và tăng sức đề kháng cho hệ tiêu hóa của trẻ: Chất nhựa mủ trắng trong cỏ sữa lá nhỏ có tác dụng ức chế sự sinh sản của các loại vi trùng lỵ Sonner, Flexne và Shiga, và các vi khuẩn. Đặc biệt là chúng an toàn với trẻ nhỏ.

♦ Vị dâu pha chế đặc biệt dễ uống, bé nào cũng thích

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of