Mã giảm giá, các chương trình khuyến mãi Lazada mới nhất

Lazada là gì?

Vào tháng 03/2012 Lazada.vn chính thức mở cửa hoạt động tại thị trường Việt Nam

Lazada Việt Nam là một phần của Lazada Group – tập đoàn thương mại điện tử đa quốc gia và hiện đang có chi nhánh tại Indonesia, Philippin, Singapore, Thái Lan và Malaysia. Tập đoàn Lazada lại thuộc sở hữu tập đoàn Alibaba [2]

Lazada được điều hành bởi giám đốc kiêm nhà sáng lập người Đức Maximilian Bittner. Sau đó tập đoàn Alibaba của tỷ phú Trung Quốc Jack Ma mua lại và hoàn tất thương vụ vào đầu năm 2015.

Lazada bán sản phẩm gì?

Lazada Việt Nam là một sàn giao dịch thương mại điện tử, cung cấp sản phẩm trên nhiều ngành hàng khác nhau như nội thất, điện thoại máy tính bảng, thời trang và phụ kiện, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, đồ chơi và đồ dùng thể thao.

Mua hàng trên Lazada có uy tín không?

Tính đến năm 2018, Lazada gần như là sàn thương mại điện tử phát triển nhất ở Việt Nam. Sản phẩm đa dạng, giao hàng nhanh chóng, thanh toán thuận tiện, bảo hành tốt…là những điều gây dựng chỗ đứng của Lazada ở Việt nam. Mua sắm trực tuyến đang là xu thế, sẽ rất phát triển trong thời gian tới. Lazada là địa chỉ tin cậy để bạn tìm mua những mặt hàng chất lượng

Mã giảm giá lazada là gì? Dùng mã giảm giá Lazada như thế nào?

Mã giảm giá lazada (hay một số tên gọi khác như coupon code, discount code, gift code, voucher…) là những dãy chữ số, ký tự để người mua hàng nhập vào lúc thanh toán nhằm mục đích giảm số tiền phải thanh toán cuối cùng.

Lazada phát hành mã giảm giá (coupon code, discount code, gift code, voucher…) với mục đích khuyến mãi trực tiếp cho khách hàng nhằm để bán được nhiều hàng hóa hơn.

Cách sử dụng mã giảm giá rất đơn giản. Bạn lưu ý khi thực hiện thanh toán, hãy đọc kỹ các bước, đừng làm quá nhanh. Trong các bước thanh toán, Lazada sẽ hỏi bạn có mã giảm giá hay không? Bạn nhập mã giảm giá vào là sẽ được giảm số tiền phải thanh toán.

Tuy nhiên khi sử dụng mã giảm giá lazada bạn phải lưu ý một số nội dung sau, tránh trường hợp thắc mắc tại sao sử dụng mã giảm giá nhưng lại không được trừ tiền:

– Không áp dụng chung với các mã giảm giá và các chương trình ưu đãi khác, hệ thống sẽ tự động áp dụng ưu đãi cao nhất cho đơn hàng của quý khách
– Chương trình chỉ dành cho khách hàng lẻ, không áp dụng cho các khách hàng có nhu cầu mua số lượng nhiều hoặc mua đi bán lại.

Tìm mã giảm giá Lazada ở đâu

Ngay phía trên bài viết này, ODRH cung cấp cho các bạn mã giảm giá lazada được cập nhật từng ngày một. Bạn lưu ý loại hàng hóa được áp dụng và thời hạn có hiệu lực của khuyến mãi. Truy cập odaurehon.com mỗi ngày để săn cho mình những mã giảm giá chất lượng nhé

Xem thêm mã giảm giá shopee, mã giảm giá lazada, mã giảm giá adayroi, mã giảm giá lotte, mã giảm giá fptshop

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments