Mua điện thoại Bphone 3 ở đâu giá tốt?

0 By


Có nên mua điện thoại Bphone 3 ?

Đây là một chiếc điện thoại thương hiệu Việt, tuy nhiên không vì thế mà nói nó chẳng có gì nổi trội, Hãy xem những ưu điểm dưới đây và tự đánh giá:

Thiết kế đỉnh cao Tràn đáy

Phẳng, tối giản, trau chuốt và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Bphone 3 cho cảm giác cầm nắm nhẹ nhàng, chắc chắn với độ bền, “xịn” của một chiếc smartphone cao cấp hai mặt kính cường lực và khung nhôm nguyên khối.

Đặc biệt, Bphone 3 là smartphone android đầu tiên trên thế giới có thiết kế Tràn đáy với viền đều hai bên và đáy rất mỏng, chỉ 2.25mm, mỏng nhất hiện nay.Camera AI xóa phông chuyên nghiệpTái tạo chụp đêm không nhiễu

Bkav tự hào đã trang bị cho Bphone 3 camera có cấu hình phần cứng thuộc nhóm những  smartphone có camera tốt nhất trên thị thường hiện nay, ví dụ như Iphone X. Khẩu độ F/1.8 (số càng nhỏ càng tốt), kích cỡ điểm ảnh

1.28μm (số càng to càng tốt), công nghệ PDAF Dual Pixel lấy nét cực nhanh, bạn chỉ cần giơ máy lên bấm chụp là đã có bức ảnh đẹp. Dual Pixel cũng là công nghệ hầu như tất cả các smartphone cao cấp đều phải có.

Bkav là nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới đưa AI – trí tuệ nhân tạo vào camera của smartphone, mang đến khả năng tái tạo ảnh chụp trong điều

kiện cực tối vẫn cho ra những bức hình sáng không nhiễu. Không có nhiều smartphone trên thị trường có thể làm được điều này.

Công nghệ xóa phông trên Bphone 3 phát triển trên nền dự án nguồn mở Google Camera giúp chụp xóa phông như cam kép, kết hợp công nghệ Nature Bokeh của Bkav giúp xử lý ảnh tự nhiên, có chiều sâu, mang đến những bức ảnh xóa phông đầy cảm xúc.

Camera trước góc rộng lên tới 83 độ, chế độ làm đẹp tự nhiên, giúp bạn có những bức ảnh selfie ưng ý nhất.

Bphone 3 có giá bao nhiêu? Mua Bphone 3 ở đâu

Chọn cho mình một bản phù hợp để xem chi tiết

Facebook Comments