Mua máy làm sữa chua kangaroo ở đâu giá rẻ hơn?

Các loại máy sữa chua kangaroo bán chạy nhất thời điểm hiện tại

Máy làm sữa chua kangaroo kg80

 • Kangaroo KG80 khi sử dụng có màn hình LED hiển thị trực quan, có chức năng hẹn giờ tắt giúp tiện dụng hơn cho người dùng. Máy làm sữa chua tự động Kangaroo KG80 có thể làm từ sữa bột, sữa tươi, sữa đặc có đường, có thêm chức năng làm sữa chua đậu nành. Bảng điều khiển đơn giản dễ sử dụng.

 

 • Máy tự động ủ sữa khi ấn nút, luôn giữ nhiệt ổn định cho chất lượng sữa chua tuyệt hảo và có hệ thống chống vi khuẩn xâm nhập. Ngoài ra bạn có thể cho thêm các hương vị ép từ hoa quả tươi như: dâu tây, xoài, cam, chuối…. để thay đổi khẩu vị hàng ngày.
 • Máy làm sữa chua Kangaroo 1.0L KG80 có phát tín hiệu báo khi công việc kết thúc. Chất lượng sữa chua tự làm ra với máy làm sữa chua Kangaroo sẽ có độ đặc cao, kết dính chặt, độ chua hợp lý, đầy đủ chất dinh dưỡng do lên men trong môi trường hoàn hào cho vi khuẩn lên men sữa chua (tương đương hệ thống lên men của nhà máy).

Xem giá bán máy làm sữa chua Kangaroo KG80

Máy làm sữa chua Kangaroo KG80 1L

Máy làm sữa chua Kangaroo KG80 1L

215.000₫

360.000₫

399.000₫

459.000₫

Description

Sữa chua được làm bằng máy làm sữa chua Kangaroo tăng nhiều lần lợi khuẩn so với thông thường.Sữa chua thông thường đã qua xử lý để có thể bảo quản được lâu, thuận tiện trong vận chuyểTính năng sản phẩm:Tự làm sữa chua ngay tại nhà cực kỳ đơn giản.Làm được nhiều loại sữa chua tùy theo khẩu vị ưa...

Máy làm sữa chua Kangaroo 1.6L KG81 (8 cốc thủy tinh)

 • Máy làm sữa chua Kangaroo KG81 giúp các chị em nội trợ tự động làm sữa chua ngay tại nhà một cách chuyên nghiệp. Với dung tích 1.6L giúp bạn làm được 8 cốc sữa chua cùng lúc đáp ứng được nhu cầu của gia đình có đông thành viên. Với tỷ lệ thành công 100% máy làm sữa chua Kangaroo KG81 sẽ giúp bạn làm sữa chua cực ngon, đạt tiêu chuẩn lên men tự nhiên tốt cho sức khỏe.
 • Máy làm sữa chua Kangaroo KG81 có công suất thấp 50W giúp tiết kiệm điện năng
 • Kangaroo KG81 khi sử dụng có màn hình LED hiển thị trực quan, có chức năng hẹn giờ tắt giúp tiện dụng hơn cho người dùng. Máy làm sữa chua tự động Kangaroo KG81 có thể làm từ sữa bột, sữa tươi, sữa đặc có đường, có thêm chức năng làm sữa chua đậu nành. Bảng điều khiển đơn giản dễ sử dụng.
 • Máy làm sữa chua Kangaroo KG81 có nút cái đặt thời gian theo ý muốn
 • Máy tự động ủ sữa khi ấn nút, luôn giữ nhiệt ổn định cho chất lượng sữa chua tuyệt hảo và có hệ thống chống vi khuẩn xâm nhập. Ngoài ra bạn có thể cho thêm các hương vị ép từ hoa quả tươi như: dâu tây, xoài, cam, chuối…. để thay đổi khẩu vị hàng ngày.
 • Máy làm sữa chua Kangaroo KG81 có 8 cốc thủy tinh

Máy làm sữa chua Kangaroo 1.6L KG81 có phát tín hiệu báo khi công việc kết thúc. Chất lượng sữa chua tự làm ra với máy làm sữa chua Kangaroo sẽ có độ đặc cao, kết dính chặt, độ chua hợp lý, đầy đủ chất dinh dưỡng do lên men trong môi trường hoàn hào cho vi khuẩn lên men sữa chua (tương đương hệ thống lên men của nhà máy).

Xem giá bán máy làm sữa chua Kangaroo KG81

Máy làm sữa chua KG80

Máy làm sữa chua KG80

333.000₫

399.000₫

439.000₫

459.000₫

Image result for máy làm sữa chua kangaroo

Máy làm sữa chua Kangaroo 12 cốc KG82

 • Máy làm sữa chua Kangaroo 12 cốc nhựa KG82 dung tích 2.2 lít
 • Máy làm sữa chua Kangaroo được thiết kế thông minh, giúp bạn làm sữa chua đơn giản hơn. Bạn chỉ cần bỏ nguyên liệu, sữa… vào cốc và đặt các cốc vào trong máy. Sau khi cắm điện, máy sẽ tự đông ủ sữa chua trong thời gian thích hợp. Với mỗi công thức sữa chua khác nhau, máy sẽ có thời gian ủ khác nhau giúp sữa chua giữ được hương vị chuẩn nhất.
 • Nắp máy làm sữa chua được làm bằng nhựa trong suốt, giúp bạn theo dõi toàn bộ quá trình sữa chua lên men và điều chỉnh thời gian cho phù hợp. Toàn bộ cốc được làm từ nhựa đặc chủng cao cấp giúp giữ trọn hương vị của sữa chua và đảm bảo an toàn cho sức khoẻ.
 • Máy làm sữa chua Kangaroo KG82 có màu trắng sang trọng với vỏ ngoài bằng nhựa cao cấp siêu bền, cách điện giúp sử dụng an toàn. Máy làm sữa chua thiết kế nút hẹn giờ cùng màn hình LED hiển thị 2 con số giúp người dùng dễ dàng cài đặt và hiển thị thời gian làm sữa chua.
 • Kangaroo KG82 có dung tích 2.2L, đi kèm máy là 12 cốc nhựa an toàn, giúp bạn dễ dàng chế biến sữa chua với nhiều vị khác nhau. Với tỷ lệ thành công 100%, tăng gấp 2400 lần khuẩn sữa so với sữa chua thông thường giúp bạn dễ dàng chế biến nhiều món ngon khác nhau sẽ là “trợ thủ” đắc lực của bạn.
 • Máy làm sữa chua Kangaroo KG82 có thể làm từ sữa bột, sữa tươi, sữa đặc có đường. Giữ nhiệt độ ủ luôn ổn định cho chất lượng sữa chua tuyệt hảo. Máy có nắp đậy sẽ chống vi khuẩn xâm nhập.
 • Không chỉ có vậy, máy làm sữa chua sử dụng vô cùng dễ dàng với 2 nút ấn duy nhất và sẽ phát tín hiệu báo khi công việc kết thúc. Ngoài ra, Kangaroo KG82 còn có thêm chức năng làm sữa chua đậu nành.
 • Chất lượng sữa chua được làm ra với máy làm sữa chua Kangaroo 2.2L KG82 tương đương với sữa chua Vinamilk, Ba Vì… Sữa chua có độ đặc cao, kết dính chặt, độ chua hợp lý (có thể điều chỉnh độ chua theo ý muốn), đầy đủ chất dinh dưỡng do lên men trong môi trường hoàn hảo cho vi khuẩn lên men sữa chua (tương đương hệ thống lên men của nhà máy).

Xem giá bán máy làm sữa chua Kangaroo KG82

Máy Làm Sữa Chua Lock&Lock EJY110SLV (1000ml) - Hàng chính hãng

Máy Làm Sữa Chua Lock&Lock EJY110SLV (1000ml) - Hàng chính hãng, Lock&Lock

399.000₫

465.000₫

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of