Nhiều ưu đãi khi đặt mua trước galaxy S10

0 By

Thiết kế Samsung Galaxy S10 với màn hình

Nhiều khả năng, thiết kế điện thoại Samsung Galaxy S10 sẽ không khác biệt nhiều so với Galaxy S9 nhưng viền màn hình sẽ được làm mỏng hơn nữa, kết hợp cùng khung kim loại cứng cáp và mặt lưng kính cường lực bóng bẩy tạo nên vẻ ngoài “sexy” cho máy.

Màn hình Samsung Galaxy S10

Galaxy S10 vẫn sử dụng màn hình kích thước 5.8 inch, độ phân giải 2K+ nhưng chuyển sang sử dụng tấm nền OLED. Thậm chí, không loại trừ khả năng Galaxy S10 sẽ được trang bị màn hình 4K như Sony Xperia XZ2 Premium.

Cấu hình Samsung Galaxy S10

Sức mạnh của Galaxy S10 đến từ vi xử lý Exynos 9820 tám nhân, áp dụng cấu trúc DynamIQ mới cho hiệu suất vượt trội Exynos 9810 trên Galaxy S9. Cụ thể, điểm Geekbench được cho là của Exynos 9820 rò rỉ trên mạng ghi nhận kết quả như sau: đơn lõi 4089 điểm, đa lõi 12246 điểm. Trong khi đó, Exynos 9810 chỉ đạt 3372 điểm (đơn lõi) và 8679 điểm (đa lõi).

Tính năng Samsung Galaxy S10

Galaxy S10 sẽ được trang bị cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình. Cảm biến này đọc được ngón tay đang bị ướt, có tốc độ nhận diện nhanh và tỷ lệ chính xác cao. Ngoài ra, nó chỉ dày 0.15 mm, đảm bảo độ mỏng cho thiết bị và hoạt động được thông qua kính hoặc kim loại. Đồng thời, sóng siêu âm còn có thể sử dụng để theo dõi nhịp tim / lưu lượng máu.

Camera Samsung Galaxy S10

Galaxy S9 đã tạo nên bất ngờ với khả năng thay đổi khẩu độ, giúp máy chụp ảnh sắc nét trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau. Trên Galaxy S10, Samsung có thể tiếp tục tạo ra đột phá bằng cách mở rộng phạm vi điều chỉnh khẩu độ hoặc trang bị cụm 3 camera cho máy.

Thời lượng pin Samsung Galaxy S10

Dung lượng pin được nâng cấp (trên Galaxy S9 là 3000 mAh), công nghệ sạc nhanh và công nghệ sạc không dây được cải tiến cho tốc độ sạc nhanh hơn là những gì chúng ta có thể trông đợi ở Galaxy S10.

Ưu đãi nhận được khi đặt mua trước Galaxy S10 là gì?

 • Quà Samsung trị giá 7 triệu
  • – Tai nghe không dây Samsung Buds trị giá 4.5 triệu
  • – Bao da clearview chính hãng màu ĐEN
  • – Phiếu mua hàng phụ kiện 1 triệu tại CellphoneS
  • – Bảo hiểm rơi vỡ 1 năm
  • – Trả góp 0%

Đặt mua trước Galaxy S10 ở đâu?

Cellphones với độ uy tín và chế độ hậu mãi tốt là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn. Ở đâu rẻ hơn khuyên bạn nên đặt niềm tin ở đây nếu muốn sở hữu galaxy S10 sớm nhất và nhiều ưu đãi nhất

dat-truoc-galaxy-s10

Facebook Comments