Hiệu quả của thuốc xịt cai thuốc lá smoke out

NHỜ THUỐC XỊT SMOKEOUT TÔI ĐÃ CAI ĐƯỢC THUỐC LÁ SAU 10 NĂM

Từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường là những ngày đầu tiên tôi hút thuốc lá. Ngày ấy vì sĩ diện với bạn, mà tay cầm điếu thuốc phì phèo. Riết rồi nghiện thuốc từ bao giờ chẳng biết. Chỉ biết là càng hút càng nhiều, vui cũng hút, buồn cũng hút, đến bây giờ thì lúc nào trên môi cũng có điếu thuốc. Đó là chuyện của một tháng trước, nhờ có SMOKE OUT mà tôi đã không còn cảm giác thèm thuốc nữa.

10 NĂM KHÔNG TỪ BỎ NỔI ĐIẾU THUỐC TRÊN TAY

Lúc còn đang học đại học, việc hút thuốc chỉ là chơi chơi, lấy điếu thuốc làm quá mấy anh em với nhau. Nhưng sau này, khi bắt đầu đi làm, hút thuốc giúp tôi trở nên thoải mái hơn.

Thường xuyên phải thức đêm, áp lực công việc, hút thuốc giúp tôi trở nên hưng phấn và chống chọi với cơn buồn ngủ. Sau này, bản thân tôi cũng cảm nhận được chiều hướng xấu đi của cơ thể. Tôi không còn muốn ăn uống, gầy đi trông thấy, tình trạng da ngày càng tệ, quầng thâm mắt rõ rệt. Mọi người xung quanh không ai muốn nói chuyện với tôi vì hôi miệng. Bản thân tôi không nhận ra điều đó nhưng mỗi lần đi gặp đối tác, họ đều ái ngại tỏ ý không muốn giao tiếp với tôi. Cô bạn đồng nghiệp nói nhỏ khiến tôi giật mình. Không biết mình bị hôi miệng từ bao giờ nữa.Hiểu được rằng thuốc lá mang đến cho mình những tác hại càng ngày càng mạnh. Tôi đã cố gắng cai thuốc.. không ngừng nghỉ.

Ban đầu, tôi cai thuốc bằng cách quên đi và….. lao đầu vào công việc. Nhưng quả thật, cai thuốc không hề dễ như tôi vẫn tưởng. 30 tuổi đầu, 10 năm hút thuốc đâu phải nói bỏ là bỏ được ngay. Cơ thể tôi thiếu thuốc lúc nào cũng mệt mỏi, thiếu sức sống, không còn ý muốn làm việc. Vì thế mà chỉ sau 2 ngày cai thuốc, tôi đã không thể chịu nổi mà vớ điếu thuốc hút. Hút 1 điếu thuốc thôi, tôi bất chợt bừng tỉnh:’KHÔNG! NHẤT ĐỊNH PHẢI CAI ĐƯỢC BẰNG MỌI GIÁ!”. Lần này tôi lên mạng tìm hiểu những cách cai thuốc lá hiệu quả. Thay vì việc chỉ “cai chay” như trước, tôi bắt đầu sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ như kẹo cao su, ăn nhiều hoa quả hơn, kè kè hộp sữa bên cạnh. Tôi còn đăng ký ở phòng tập gần nhà, mỗi ngày tập luyện để cơ thể khỏe hơn. Nghe thì dễ mà lúc làm than ôi khó như lên trời. Mãi mới qua được ngày thứ 3. Không được! vẫn thiếu gì đó! Lần này tôi được thằng bạn thân cũng nghiện thuốc như tôi mách. Nó cũng vừa mới cai được thuốc cách đây không lâu. Vũ khí bí mật đó chính là “ Thuốc xịt SMOKE OUT”.

SMOKE OUT THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI TÔI

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng Smoke out, chỉ trong vòng vài phút cơ thể tôi không còn thèm thuốc. Điều này kéo dài trong nhiều giờ. Một ngày xịt khoảng 4-5 lần là thoải mái không cần lo nghĩ. Sau khoảng nửa tháng xịt smoke out, tôi tự tin rằng mình đã có thể bỏ được thuốc. Ngay cả khi đang ngồi viết những dòng này, tôi vẫn đang sử dụng smoke out để duy trì kết quả của sản phẩm tốt nhất. Đặc biệt, mùi hôi miệng của tôi không còn nữa. Tôi có thể thoải mái giao tiếp với mọi người mà không lo ngại như trước nữa. Không chỉ vậy, việc cai được thuốc khiến tôi tỉnh táo hơn, công việc cũng trở nên thuận lợi hơn. Giờ đây, tôi tin tưởng rằng mình có thể thăng tiến tốt trong một thời gian rất ngắn.

Tìm hiểu rõ hơn về cơ chế của smoke out, tôi được biết thêm đây là một sản phẩm dựa trên liệu pháp thay thế nicotin, được các bác sĩ về nghiện hàng đầu của nước ta khuyên dùng. Tức là Smoke out có chứa nicotin y tế, giúp loại bỏ cảm giác thèm thuốc sau 60 giây. Thuốc xịt mang đến tác dụng nhanh, giảm triệu chứng nghiện và trấn an hệ thần kinh, làm giảm thèm thuốc. Smoke out được chiết xuất từ rau má, dầu bạc hà, bạch đàn, tía tô đất, địa nhĩ thảo và nicotin y tế. Không chỉ vậy, smoke out còn giúp thanh lọc cơ thể khỏi những chất độc hại trong thuốc lá, ngăn ngừa hôi miệng. Đặc biệt, khi đặt hàng ngay hôm nay, bạn sẽ được mua smoke out với giá cực tốt chỉ 690.000 đồng thay vì mức giá 1.380.000 đồng niêm yết chính thức.

Hãy sử dụng ngay Smoke out như tôi để loại bỏ thuốc lá khỏi cuộc sống của bạn. Đừng để thuốc lá trở thành kẻ thù thầm lặng phá hoại tương lai và sức khỏe gia đình chúng ta.

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of