Smokeout- phương pháp đơn giản giúp bỏ thuốc lá

Tôi lần đầu tiên hút thuốc năm 16 tuổi – nếu so với một số bạn thì có lẽ là muộn. Sau khi làm điếu thứ 2, thứ 3 dần rồi nghiện lúc nào chẳng biết. Ở tuổi mới lớn, những điều như thế thường xảy ra không ít.

Đến năm 18 tuổi, tôi đã không thể tưởng tượng được cuộc đời sẽ thế nào nếu thiếu thuốc lá. Mùi thuốc, khói thuốc như làn sương mỏng lơ lửng trước mắt sau mỗi điếu thuốc đầu tiên vào buổi sáng, uầy.

Sau đó họ phát hiện khối u ở phổi trái của tôi.

Sự sáng khoái cũng đi kèm với giá của nó. Năm 30 tuổi, tôi bị một khối u nhỏ ở phổi trái. U lành, nhưng các bác sĩ nói rằng may mắn chỉ đến có một lần thôi. Họ buộc tôi khẩn trương bỏ thuốc, nếu không sau 6 tháng khối u có thể chuyển thành ung thư.

Thế nhưng điều đó không phải dễ làm. Tôi đếm phải khoảng 8-9 lần đã cố gắng bỏ thuốc rồi. Ừ mà đúng thật, kỷ lục của tôi là 1 tuần. Suốt thời gian này tôi gần như phát điên. Tưởng như trong đầu có hàng trăm con bọ cứ bò xung quanh và cắn xé.

Tôi thậm chí còn mơ mình được hút thuốc nữa. Mỗi lần như thế, tôi đều thấy thật tội lỗi khi thức giấc. Mọi suy nghĩ của tôi đều chỉ có thuốc lá. Lúc thèm quá, tôi lại châm một điếu và tự nhủ đây là lần cuối rồi lại … lần cuối nữa. Có những hôm, tôi thức dậy giữa đêm và chạy ra cửa hàng chỉ để tìm mua bằng được một gói thuốc lá.

May mắn thay, tôi đã được cứu bởi Smoke Out.

Một lần nọ, cậu bạn tôi tổ chức sinh nhật. Cũng như mọi khi, cả nhóm bọn tôi lại tụ tập uống rượu, hát hò và đốt thuốc không ngừng. Thấy tôi khổ sở vừa hút vừa ho sặc sụa, bạn tôi vỗ vai rồi nhét cho tôi một bình xịt nhỏ gọi là Smoke Out. Cậu ấy nói với tôi chỉ cần xịt một phát lên lưỡi là không còn muốn hút thuốc nữa, tự thân cậu ấy đã bỏ được thuốc lá nhờ nó.

Thử làm theo, tôi thấy mùi bạc hà, không gắt, rất dễ chịu. Nó làm hơi thở trở nên thơm mát, khoan khoái và tôi cũng hết luôn cảm giác thèm hút thuốc.

Sáng hôm sau, vừa thức dậy tôi lại thèm hút thuốc như mọi ngày nhưng chợt nhớ tới Smoke Out tôi lấy ra xịt một cái vào lưỡi. Và các bạn biết gì không? Nó thực sự hiệu quả! Một lần nữa tôi lại cảm thấy tinh thần thư thái và chẳng còn muốn hút thuốc nữa.

Đi đâu tôi cũng mang theo nó và những cơn thèm thuốc đã bị đẩy lùi. Sau khoảng 10 ngày, tôi hết hẳn thèm thuốc. Thử làm một điếu thuốc, tôi chỉ còn thấy mùi hôi và vị đắng đến đáng sợ. Oẹ, không thể tin nổi bao lâu nay tôi lại yêu thích thứ quỷ này! Và đó cũng là điếu thuốc cuối cùng tôi bỏ vào mồm.

Kể từ đó đến nay, hơn 2 năm rồi, tôi không còn hút thuốc. Tôi đã khỏi bệnh và cảm thấy trẻ, khỏe hơn nhiều. Cuộc sống gia đình cũng hạnh phúc hơn, không còn tranh cãi, giận dỗi vì thuốc lá nữa. Nhẩm tính một chút thì tôi đã tiết kiệm được khoảng 30 triệu đồng từ thuốc lá. Và tôi nhận ra cuộc đời thật đẹp khi không có khói thuốc.

Vì vậy các bạn, trước khi hút thêm điếu thuốc nữa, hãy suy nghĩ về việc bạn sẽ mất bao nhiêu tuổi thọ, bao nhiêu sức khỏe, bao nhiêu tiền sau 1 năm, 5 năm, 10 năm … và nguy cơ bệnh ung thư phổi có thể xảy ra với bạn.

Hãy dừng lại trước khi quá muộn! Đừng để những cơn thèm thuốc đánh bại bạn. Đặc biệt khi giờ đây việc bỏ thuốc lá trở nên cực kì dễ dàng. Chỉ cần dùng Smoke Out, và bạn chắc chắn sẽ không bao giờ đụng thêm một điếu thuốc nào nữa.

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Nguyễn Thoại Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Nguyễn Thoại
Guest
Nguyễn Thoại

Dùng cái này khá ổn. Bố mình có vẻ như đã cai được thuốc lá