Tự thiết kế đồng hồ, tạo phong cách riêng cho chính mình

Bạn có nghĩ mình sẽ đeo trên tay chiếc đồng hồ do mình tự thiết kế nhưng lại là hàng hiệu. Bạn có thể tự mình thiết kế đồng hồ hàng hiệu ư? Bằng cách nào?

 

Đấy, hãy sử dụng dịch vụ của Dyoss

Dyoss là gì?

DYOSS chính là viết tắt của Design Your Own StyleS (thiết kế phong cách của riêng bạn), tóm tắt triết lý của cả một thương hiệu chỉ trong năm chữ cái sau:

D/ DESIGN
DYOSS cho phép bạn tạo ra một chiếc đồng hồ độc đáo cho bản thân thông qua việc sử dụng hình ảnh, thông điệp, hình vẽ… hay bạn còn có thể lựa chọn đồng hồ thiết kế sẵn có, chọn lựa dây đeo theo phong thủy và màu sắc riêng. Đặc biệt hơn, màu sắc kim đồng hồ cũng do chính bạn chọn.

Y/ YOUR
Với DYOSS, bạn hoàn toàn có thể trở thành đối tác hoặc đồng sản xuất. Việc bạn có thể tự thiết kế một chiếc đồng hồ cá tính cho bản thân hoặc để dành tặng người thân bạn bè trở nên vô cùng đơn giản.

O/ OWN
Thông qua quá trình tự thiết kế, bạn có thể tạo một dấu ấn riêng, bản quyền riêng thông qua sản phẩm do chính mình tạo ra.

SS/S STYLES
DYOSS thể hiện phong cách và cá tính của bạn. Cũng giống như việc sở hữu nhiều đôi giày, một khách hàng có thể thiết kế nhiều chiếc đồng hồ với kiểu dáng đa dạng, phong phú sao cho phù hợp với phong cách và tâm trạng của mình trong từng thời điểm.

Vì sao Dyoss lại tạo nên sự khác biệt?

Tuy mới xuất hiện trên thị trường đồng hồ từ năm 2014 nhưng Dyoss đã nhanh chóng trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của những bạn trẻ. Bởi, đây là một trong những thương hiệu đồng hồ mà chính khách hàng là nhà thiết kế, thay vì chọn mua những chiếc đồng hồ với mẫu mã, kiểu dáng hạn chế đang có sẵn trên thị trường thì Dyoss lại trao cho bạn toàn quyền quyết định kiểu dáng, hình thức trang trí chiếc đồng hồ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo theo chuẩn cao nhất của Đức.

Tự thiết kế Dyoss như thế nào?

Bạn vào trang chủ  Dyoss.com, thực hiện theo đúng những gì hiển thị trên website, từ việc lựa chọn chất liệu kim đồng hồ, chọn kiểu dáng mặt và đặc trưng trên mặt đồng hồ theo ý mình, và cuối cùng là dây đồng hồ. Sau khi bấm hoàn tất và thực hiện những bước cuối cùng trong đặt hàng và thanh toán. Sau vài ngày, bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ tự thiết kế Dyoss giá rẻ.

Đồng hồ tự thiết kế Dyoss có đắt không?

Phụ thuộc vào chất liệu bạn chọn trong thiết kế của mình, giá thành đồng hồ sẽ dao động trong khoảng 1,5tr tới 10tr. Nên bạn lưu ý lựa chọn thiết kế phù hợp để tương thích với giá trị và đẳng cấp của mình

xem-chi-tiet-san-pham

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of