Vòng tay phong thủy- bí mật thành công trong kinh doanh

Trước khi kinh doanh bất cứ một lĩnh vực nào, chắc chặn bạn luôn đặt ra câu hỏi: Kinh doanh cái gì? Khách hàng mục tiêu là ai? Kinh doanh như thế nào?

Chúng ta sẽ luôn cất nhắc khả năng tài chính, cũng như mạng lưới quan hệ xã hội của mình cũng như một niềm đam mê với lĩnh vực nào đó để bắt đầu chuyện kinh doanh. Tôi cũng vậy, sau 4 năm miệt mài với công việc bàn giấy công sở nhàm chán, tất cả chi phí sinh hoạt, mua bán đều trông đợi vào 2 chữ “tiền lương”, tôi quyết định cần có hướng đi mới cho bản thân mình.

Tôi có niềm đam mê mãnh liệt với thời trang đồ tập nam, sở dĩ bản thân tôi cũng là người yêu thể thao, chăm tập luyện. Bạn bè của tôi từ thân thiết đến quen biết xã giao cũng là những người có những sở thích về tập luyện, lựa chọn đồ tập như quần áo, phụ kiền, giày thể thao.

Tôi đã nghĩ đến việc kinh doanh những mặt hàng này khoảng 1 năm gần đây, và cho đến bây giờ khi tinh toán kĩ lưỡng cũng như hỏi lời khuyên của bạn bè, tôi chính thức quyết định bắt tay vào làm.

Những bước khởi đầu khó khăn

Mặc dù tính toàn kĩ lưỡng, bỏ chi phí cho quảng cáo thông qua các kênh bán hàng Facebook, các sàn thương mại điện tử cũng như có tập khách hàng thân quen, thế nhưng doanh thu trong 6 tháng đầu của tôi khá ít ỏi, thậm chí có ngày tôi không bán được 1 sản phẩm nào, dù đã chạy chương trình Sale.

Vẫn tiếp tục những bước ì ạch

Phải nói là tôi thật sự khó hiểu khi đã trải qua 1 năm rưỡi hoạt động, số doanh thu bỏ ra cũng không khấm khá là bao. Mặc dù tôi biết đây cũng là thị trường khá cạnh tranh, nhu cầu nhiều nhưng người bán cũng nhiều, nhưng tôi luôn tự tin với nguồn hàng chất lượng cao, chuẩn chỉ từ đường kim đến mũi chỉ của mình.

Và thế là, trong khoảng thời gian bế tắc, tôi ngồi lại để mình bình tĩnh, và nhấc máy gọi ông bạn thân tâm sự, trút nỗi lo lắng của mình.

Lối đi mới cho tôi

Tôi không thể ngờ rằng, chỉ với chầu bia vu vơ với ông bạn, mà tình hình kinh doanh của tôi lại chuyển biến ngoạn mục đến như thế. Ngày hôm đó, tôi đã được ông bạn thân của mình nói đến việc may mắn trong kinh doanh, và tôi thì chưa đủ may mắn, cần có sự trợ giúp của một đồ vật giúp đem lại tài lộc.

Tôi đã tìm mua vòng phong thủy CPO

Nửa thật, nửa tin, nhưng vì là chỗ bạn thân lại còn ăn nói rất thuyết phục, nên tôi quyết định thử nghe lời bạn mình, đến CPO và mua chiếc vòng Tỳ hưu cho mình. Phải nói là khi đặt mua, trước tiên tôi khá bất ngờ về chất lượng, vòng chắc chắn, màu sắc đẹp tinh tế và thiết kế lại khá tinh xảo. Nhìn rất sang trọng chứ không như nhiều chỗ khác trông khá rẻ tiền và xấu.

Ở CPO cũng có rất nhiều mặt hàng, ngoài vòng Tỳ hưu còn có vòng Ngọc phí thủy, vòng ngọc Serpentine,… tất cả đều là sản phẩm thật, chất lượng cao được nhận giấy kiểm định chất lượng đá quý từ Trung tâm nghiên cứu, kiểm định đá quý và vàng.

Đúng là trong kinh doanh, ngoài chiến lược tốt còn cần sự may mắn

Kinh nghiệm đúc rút của tôi đúng là như vậy, bạn luôn cần có yếu tố may mắn như một cú hích mang đến tài lộc cho công việc kinh doanh của mình. Từ khi sở hữu vòng tỳ hưu, những đơn hàng tôi nhận được nhiều hơn, thậm chí có cả đơn nhập buôn nữa, doanh số khấm khá hơn rất nhiều và tôi cũng dự định mở một cửa hàng bán để thay thế cho việc bán Online hiện nay của mình.

Nếu như bạn cũng đang như tôi, đừng ngần ngại mà hãy tìm đến vận may của mình với vòng phong thủy CPO nhé !

Xem thêm một số sản phẩm vòng tay phong thủy khác

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments